ĐỊA ỐC RỒNG XANH

Công ty Địa Ốc Rồng Xanh

16-10-2014

Công ty Địa Ốc Rồng Xanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý khách hàng, Đối tác đã đặt niềm tin và đồng hành cùng với chúng tôi, phấn đấu không ngừng vì " Một Tương Lai tươi Sáng, Một Xã Hội Phát Triển" trong suốt thời gian qua.

Lời đầu tiên, Công ty Địa Ốc Rồng Xanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý khách hàng, Đối tác đã đặt niềm tin và đồng hành cùng với chúng tôi, phấn đấu không ngừng vì " Một Tương Lai tươi Sáng, Một Xã Hội Phát Triển" trong suốt thời gian qua.
 
Trãi qua một thời gian dài hoạt động, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Đặt biệt là trong những năm 2009 đến 2012, thương hiệu Bất Động Sản Bình Dương ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty bất động sản Uy tín - Hiệu quả - Phát triển, phấn đấu không ngừng vì "Một Tương Lai Tươi Sáng Và Một Xã Hội Phát Triển", góp một phần vào sự nghiệp ổn định và phát triển thị trường Bất Động Sản ngày một vững mạnh và bền vững. Từ đó sẽ tạo nên một thị trường giao dịch minh bạch, công khai để giúp người dân, nhà đầu tư có thể mua được một sản phẩm đúng với giá trị thực của nó.
 
Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua, Bất Động Sản Bình Dương đã và đang không ngừng nghiên cứu,sáng tạo, nổ lực đa dạng hóa ngành nghề dựa trên năng lực và thế mạnh của mình là chủ yếu để:
 
- Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản chất lượng cao với giá cả hợp lý.
 
- Luôn tạo cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.
 
- Tăng cường quản trị doanh nghiệp minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc bảo toàn phát triển nguồn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty.
 
- Phục vụ xã hội thông qua việc phát triển doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ bất động sản phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với xã hội.

Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để không những chỉ phát triển ở thị trường đất Bình Dương mà còn vươn xa và cao hơn nữa đến các tỉnh và tp khác của Việt Nam.
 
Lời cuối, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Rồng Xanh cùng toàn thể cán bộ nhân viên xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để Bất Động Sản Bình Dương ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn!
 
Trân trọng kính chào !

Các tin khác